Handmade

Công nghệ

Làm đẹp

Được tài trợ

17 March 2017

Hướng dẫn cách nướng khoai lang bằng lò nướng

Lời giới thiệu: Khoai lang nướng

Khoai lang nướng là món ăn gắn liền với tuổi thơ của biết bao người trong đó có 8x đời đầu như mình. Khoai lang nướng làm đơn giản không cần phải chỉ dẫn lại mua dễ dàng tuy nhiên khi có bạn nhắn tin nhờ web hướng dẫn nướng khoai bằng lò nướng thế nào cho ngon thì web sẽ viết 1 bài hướng dẫn các bạn nướng khoai lang bằng lò nướng khá đơn giản, khoai lang nướng tiết mật cực ngon, khoai lang nướng ngọt hơn rất nhiều so với luộc, bí quyết khoai lang nướng lò mềm mại dẻo ngọt không bị khô. Nếu bạn muốn ăn khoai lang nướng mà bạn không có sẵn bếp củi hoặc bếp than để nướng thì bạn hãy thử món khoai lang nướng bằng lò này nhé, tuy khoai lang nướng lò không được vị ngon tuyệt vời như khoai lang được vùi than trong kí ức nhưng cũng một chín một mười đấy.
Cách làm Caramen Flan

Cách làm kem Rhum nho
Cách làm kem đậu xanh


Chuẩn bị: 


- Khoai lang mật (nếu mua được khoai lang mật nghệ thì càng tuyệt)
- Màng bọc thực phẩm


Các bước thực hiện:


 Khoai lang rửa sạch từng củ rồi bọc màng bọc thực phẩm kín củ khoai (vì khoai được làm chín trước bằng lò vi sóng nên cần phải có màng bọc thực phẩm để khoai không bị khô)


 Xếp các củ khoai vào đĩa quay của lò vi sóng, nên xếp các củ khoai cách nhau để khoai chín đều, quay khoai trong lò vi sóng ở tốc độ cao (High/800w) khoảng 8-10p tuỳ theo kích cỡ của khoai.


 Hết thời gian quay lò vi sóng các bạn bỏ khoai ra ngoài, bóc bỏ màng bọc thực phẩm rồi xếp khoai vào khay nướng (nếu ngại dọn dẹp rửa khay thì các bạn lót vào khay 1 lớp giấy nến nướng bánh ^^)


 Bật lò nướng 200 độ C, nướng nấc trên nấc giữa lò 1 nấc. Cho khay khoai lang vào lò nướng nướng 60p, nướng khoai được 30p các bạn lật lại 1 lượt khoai rồi tiếp tục nướng khoai cho hết thời gian là được


 Khoai lang nướng xém cạnh, thơm lừng gian bếp, khoai lang nướng tiết đầy mật ngọt, khoai lang nướng nóng hổi, ăn mềm mại dẻo ngọt cùng lớp mật dẻo dẻo dính dính vô cùng hấp dẫn trong những ngày mưa mát mẻ, lạnh giá này đấy.Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :
Cách làm bánh muffin chuối
Cách làm bánh chuối nướng siêu ngon tại nhà
Cách làm mận xào gừng
Cách làm nước quả thanh long nguyên chất cực ngon
Cách làm bánh trái cây đậu xanh nổi tiếng của Thái Lan
Cách làm trà sữa Thái Lan
 
Copyright © 2017 Hướng dẫn tự làm - Làm Kem - Bánh Flan - Handmade: huongdantulam.com