Handmade

Công nghệ

Làm đẹp

Được tài trợ

30 July 2016

Loại mụn đầu đen ở mũi thật dễ với kem đánh răng

Đây là một mẹo làm đẹp cực hay mà nhiều phụ nữ phương Tây đã áp dụng để loại bỏ những thứ phiền toái trên mũi của mình.

Kem đánh răng không chỉ dùng để đánh răng. Thành phần chính của kem đánh răng là flour và các hoạt chất làm sạch, tinh dầu bạc hà. Do đó, kem đánh răng còn có thể ứng dụng nhiều mặt khác trong đời sống, đặc biệt là làm đẹp.Kem đánh răng chứa sodium pyrophosphate, đây là một chất có tác dụng làm se nốt mụn, làm sạch lỗ chân lông, làm dịu da. Tuy nhiên, nếu sử dụng kem đánh răng lên da không đúng cách, phương pháp này sẽ phản tác dụng vì kem đánh răng có tính làm sạch, có thể làm khô da.


Một ứng dụng gần gũi nhất của kem đánh răng là giúp trị mụn đầu đen và làm se lỗ chân lông trên mũi.

cats-20160720-17075342

Nguyên liệu:
- Kem đánh răng
– Muối
– Bàn chải
– Khăn vải màn mềm

Cách làm:
Đầu tiên, bạn nặn kem đánh răng ra 1 cái chén, cho vào kem 2 thìa cafe muối, trộn đều.Rửa sạch mặt, lấy bàn chải nhúng vào hỗn hợp kem đánh răng và muối, nhẹ nhàng chà lên vùng mũi, nơi tập trung nhiều mụn đầu đen. Chà khoảng 15 phút, rửa sạch mũi và thoa 1 lớp kem đánh răng mỏng lên mũi để yên 10 phút. Cuối cùng rửa mặt và lau khô da. Tuần làm 2-3 lần để mụn đầu đen biến mất sạch trên mũi bạn.Ngoài công dụng trị mụn đầu đen, kem đánh răng còn có nhiều ứng dụng trong làm đẹp khác.

- Khi bạn bị muỗi hay côn trùng đốt, bạn chỉ cần sử dụng kem đánh răng bôi lên vết đốt ngay rồi đợi cho kem đánh răng khô, rửa sạch thì vết sưng và ngứa sẽ giảm đau đáng kể.- Cho lên bàn chải một ít kem đánh răng, nhúng qua nước và chà móng tay, móng chân, bạn sẽ thấy móng tay, móng chân của bạn trở nên sạch hơn, sáng hơn và bóng đẹp hơn.

- Khi chà vết bẩn trên quần áo giày dép, hãy sử dụng kem đánh răng, vết bẩn sẽ biến mất nhanh chóng

Nguồn: Sưu tầm.
 
Copyright © 2017 Hướng dẫn tự làm - Làm Kem - Bánh Flan - Handmade: huongdantulam.com